มรภ.เชียงราย ส่งนักศึกษาบินลัดฟ้า เรียนกับเจ้าของภาษาที่สาธารณรัฐประชาชนจีนและสาธารณรัฐเกาหลี

SDGs:

🧡 วันที่ 29 สิงหาคม – 2 กันยายน 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย ส่งนักศึกษาไปแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาและวัฒนธรรม และร่วมกิจกรรมทางวิชาการกับมหาวิทยาลัยในสาธารณรัฐประชาชนจีนและสาธารณรัฐเกาหลี ซึ่งประกอบด้วย

🧡 นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และนักศึกษาสาขาวิชาการสอนภาษาจีน คณะครุศาสตร์ ไปศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีน ณ Yuxe Normal University มณฑลยูนนาน สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นระยะเวลา 1 ภาคเรียน

🧡 นักศึกษาสาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการค้าระหว่างประเทศ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ไปศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาจีนธุรกิจ ณ Guangdong AIB Polytechnic College มณฑลกว่างตง สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นระยะเวลา 1 ภาคเรียน

🧡 นักศึกษาสาขาวิชาภาษาอังกฤษ และสาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารนานาชาติ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ไปศึกษาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านภาษาอังกฤษ ณ Chuxiong Normal University สาธารณรัฐประชาชนจีน เป็นระยะเวลา 1 ภาคเรียน

🧡 นักศึกษาสาขาวิชาภาษาเกาหลี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ได้รับคัดเลือกเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนทางวิชาการเพื่อแลกเปลี่ยนด้านภาษาเกาหลี ณ มหาวิทยาลัยอินเจ สาธารณรัฐเกาหลี เป็นระยะเวลา 1 ภาคเรียน

SDGs: